Password
Username
logo
เพื่อความสะดวกในการเลือกชมสถานที่ท่องเที่ยวคุณสามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวตามพื้นที่ต่างๆได้

เหรียญหลวงปู่พวง:หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี ปรากฏว่าแห่กันมาเช่า ชนิดวัดแตก มานอนเค้าท์ดาวน์กันที่วัดน้ำพุชนิดไม่มีพื้นที่ว่างคนเต็มวัดเพื่อรอคิวเช้าวันที่ ๑ มกราคม
เหรียญหลวงพ่อคูณ:หลวงพ่อคูณสั่งว่า เมื่อมีพระเครื่องของหลวงพ่อคูณติดตัว ให้ ภาวนา “พุทโธ” ทำจิตให้เป็นสมาธิแน่วแน่
พระปิดตาหลวงปู่แหวน:พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ พระวิปัสสนาจารย์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นดังเทพเจ้าแห่งดอยแม่ปั๋ง
พระกริ่งพ่อท่านพรหม:กริ่ง มะโภคทรัพย์ เป็นพระกริ่งที่จัดสร้างขึ้น โดยรวมเอาสุดยอดของดีๆของพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ มารวมกันให้เป็นหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น วิชาเพชรกลับ วิชาพิชัยสมบัติ วิชาพลิกแผ่นดิน (กลับร้าย กลายเป็นดี)
เหรียญพัดยศ หลวงปู่เพิ่ม:หลวงปู่เพิ่ม ปุณฺญวสโนพระเกจิคณาจารย์ทีจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นต่างๆ ไว้มากพอสมควร เป็นพระดีมีอนาคตที่น่าเก็บสะสมแบบใจเย็นๆ
“เหรียญพญาเต่าเรือน” เป็นเหรียญดีเหรียญดังที่สร้างชื่อเสียง โด่งดังขจรขจายเป็นอย่างยิ่ง
พระกริ่งหลวงพ่อเกษม:วัตถุมงคลรุ่นมงคลเกษม ๖๐ พรรษา นับเป็นพระเครื่องวัตถุมงคลที่ดีเด่นควรค่าแก่การบูชาสักการะเพื่อเป็นสิริมงคลที่สุด
เหรียญหลวงพ่อคูณ รุ่นสร้างโบสถ์วัดบุไผ่เป็นเหรียญทองแดงรมดำอย่างเดียว เพื่อให้ทุกคนได้บูชากันอย่างเท่าเทียม หลวงพ่อคูณได้อธิษฐานจิตปลุกเสกเหรียญรุ่นนี้ด้วยตัวท่านเอง
รูปหล่อหลวงพ่อคูณพูดได้ รุ่น อมตะวาจา ทั้งนี้รูปหล่อสร้างขึ้นจากแร่ ๙ ชนิด นับเป็นครั้งแรกของการนำวิวัฒนาการสมัยใหม่เข้ามาผสมผสาน
เหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ รุ่นทวีผล หลวงพ่อคูณก็ได้ให้ความเมตตาปลุกเสกเหรียญให้ในวันนั้นเลยคือ วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๓๗
พระกริ่งรุ่นทิ้งทวนนี้ ก็จัดว่าเป็นของปลอมพิมพ์หนึ่งพวกมือผีทำขึ้นมา ฝีมือก็ถือว่าใช้ได้พอสมควรมองดูเผินๆไม่พิจารณาให้ดีมีสิทธิ์โดนน็อคได้
ยอดวัตถุมงคล พระใหม่มาแรง รุ่น เทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณเสก ประสบการณ์ดี เหรียญ-พระกริ่ง ดังกระหึ่ม หลวงพ่อคูณ แห่งวัดบ้านไร่ปลุกเสกล้วนได้รับความนิยมทั้งสิ้น
ลักษณะพระปิดตา ต้องถือว่าเป็นพระองค์ต้นแบบให้กับหลายๆ พระเกจิอาจารย์การจัดสร้าง พระปิดตายันต์ยุ่งในยุคปัจจุบันเพราะแต่เดิมมักไม่ค่อยนิยม
เหรียญรูปเหมือนสมเด็จพระพุฒาจารย์โต รุ่นปี ๑๗ หรือ รุ่นอนุสรณ์ครบรอบการมรณภาพครบ ๑๐๑ ปี :พระใหม่มาแรง
พระหลวงปู่ทวด เนื้อว่าน ด้านหลังประดิษฐาน พระปรมาภิไธย ภ.ป.ร. พิมพ์สี่เหลี่ยมใหญ่ พิมพ์สี่เหลี่ยมเล็กเนื้อเงิน
พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร พระวิปัสสนาจารย์ สายพระป่า ที่ได้รับความเลื่อมใสศรัทธาในวัตรปฎิบัติเป็นอย่างยิ่งจากศรัทธาชนคนทั่วประเทศ วัตถุมงคลพระเครื่องของ พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร
พระกริ่งนเรศวร ๑๐๐ ปี กองทัพภาคที่ ๓ มีลักษณะคล้ายกับพระกริ่งนเรศวรเพ็ชรกลับ แต่ด้านหน้ามีเครื่องหมายกองทัพภาคที่ ๓ ด้านหลังมีอักษร ๑๐๐ ปี
เหรียญทรงคุณค่า หลวงพ่อทวดโมเน่ร์ รุ่น สก นับเป็นเหรียญพระสงฆ์เหรียญแรกของโรงกษาปณ์
หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ ลูกศิษย์ของท่านใช้เป็นองค์ยันต์ครูสืบต่อมา ใน เหรียญเสมา 6 รอบ เหรียญมหาโภคทรัพย์ พระขุนแผนเทพนิมิต
สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ได้มีพระเมตตา ประทาน อนุญาต ให้จัดสร้าง พระกริ่งไพรีพินาศ รุ่นนวฤทธ์โภคทรัพย์
เหรียญเสมา ๘ รอบ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ระยองได้รับการจัดสร้างขึ้นในปี พ.ศ.๒๕๑๘ ซึ่งเป็นปีที่หลวงปู่ทิมท่านมีอายุครบ ๘ รอบ (๙๖ปี)

พระใหม่


เปิดจองพระใหม่ - ประชาสัมพันธ์พระใหม่ - หลวงพ่อคูณ - หลวงพ่อสาคร - หลวงปู่ทวด - พระใหม่


เสื้อยืดมือสอง

ชนิดข้อมูล
คำค้น
หมวดหมู่
พื้นที่

พระเครื่องยอดนิยม
หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่
หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ
หลวงปู่ทวด


 
พระใหม่พลาซ่า : ติดต่อสอบถาม  085-419-9522  raecorner@gmail.com