Password
Username
logo
เพื่อความสะดวกในการเลือกชมสถานที่ท่องเที่ยวคุณสามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวตามพื้นที่ต่างๆได้

หลวงพ่อเปี่ยม:พระรูปเหมือนปั๊ม จัดสร้างขึ้นในปีพศ 2500 ซึ่งเป็นช่วงบั้นปลายอายุของ หลวงพ่อเปลี่ยน วัดเกาะหลัก ก่อนท่านมรณภาพไม่นาน เป็นวัตถุมงคลรุ่นสุดท้ายของท่าน
พระกริ่งเฉลิมพล:วัดตาก้องสร้างย้อนยุคกริ่งเฉลิมพล พระกริ่งเฉลิมพลสร้างครั้งแรกที่วัดช้างให้ จ.ปัตตานี พ.ศ. 2505
หลวงปู่ทวด:การที่จะดูพิมพ์ทรงของพระเครื่องหลวงปู่ทวด พิมพ์หลังเตารีด ท่านต้องได้เห็นของจริงเสียก่อน แล้วก็พยายามดูเพื่อให้เกิดความจำให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
พระปิดตาหลวงพ่อสาคร:ปัดป้องอันตรายทั้งปวง เมตตามหานิยมเป็นเลิศ พุทธคุณครอบจักรวาล หลวงพ่อสาคร มนุญฺโญ วัดหนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง
หลวงพ่อสาครท่านเล่าให้ฟังว่า เรามีความรู้สึกว่าหลวงปู่ทิมไม่ใช่พระธรรมดา จึงได้ฝากตัวเป็นศิษย์ของท่านเรื่อยมา
เหรียญเสมา6รอบ หลวงพ่อสาคร:ศิษยานุศิษย์จึงได้ขออนุญาตหลวงพ่อสาครดำเนินการจัดสร้าง “เหรียญเสมาฉลองอายุครบ 6 รอบ”และ”เหรียญเม็ดฟักทองอุดมโชค”
เหรียญครูบาศรีวิชัย เป็นเหรียญที่มีศิลปะการแกะแม่พิมพ์ที่สวยงาม ลักษณะเป็นเหรียญรูปไข่ ด้านหน้าเป็นรูปพระครูบาศรีวิชัยนั่งในท่าสมาธิห่มจีวรเฉวัยงบ่า
เหรียญหลวงพ่อบ่าย:เหรียญหล่อที่จะพูดถึงก็คือ เหรียญอรุณเทพบุตร ของหลวงพ่อบ่าย วัดช่องลม สมุทรสงคราม หลวงพ่อบ่ายท่านเป็นคนเพชรบุรี
พระกริ่งหลวงพ่อจาด:ในการสร้างพระกริ่งครั้งนี้มีพระกริ่งทั้งหมด 4 พิมพ์คือ พระกริ่งพิมพ์ใหญ่ พระกริ่งพิมพ์บัวเก้ากลีบ พระกริ่งพิมพ์กลาง และพระกริ่งพิมพ์เล็ก พระกริ่งพิมพ์ใหญ่
พระกริ่งหลวงพ่อสาคร:ในวาระโอกาสที่ พระครูมนูญธรรมวัตร หรือ หลวงพ่อสาคร มนุญฺโญ วัดหนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยองศิษย์เอกผู้สืบทอดสรรพวิทยาคมของ หลวงปู่ทิม
พระสมเด็จหลวงพ่อโอด:พระสมเด็จรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นแรกของหลวงพ่อโอด ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2515 โดยหลวงพ่อโอดปลุกเสกเดี่ยว
เหรียญหลวงปู่บัว:พระครูสังฆกิจบูรพร (หลวงปู่บัว ถามโก) วัดศรีบุรพาราม (วัดเกาะตะเคียน) ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด เป็นพระเกจิอาจารย์ ที่มีลูกศิษย์และบุคคลทั่วไป
เหรียญรุ่นแรกของหลวงพ่อคูณ ปัจจุบันนี้หาได้ยากมาก ผู้มีไว้ต่างหวงแหน ไม่ยอมให้ใครเช่าต่อ
ตะกรุดหลวงพ่อคูณ:วิชาฝังตะกรุดของหลวงพ่อคูณทำโดยการที่ตอกฝังเข้าบริเวณใต้ท้องแขนไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่สูญหาย
หลวงพ่อคูณ : เหรียญเสาร์ 5 รุ่นรวยไม่เลิก สร้างเมื่อ 27 มีนาคม 2536 เป็นเหรียญที่มีประสบการณ์มาก
พระขุนแผนหลวงปู่ทิม:หลวงปู่ทิม นับเป็นเกจิอาจารย์ที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันทำให้พระเครื่องของหลวงปู่ทิมเป็นที่อยากได้
เหรียญคุ้มเกล้า เป็นเหรียญที่ได้รับความนิยมจาก ท่านผู้นิยมสะสมพระเครื่องฯ อยู่ในระยะเวลาหนึ่งในช่วงปี พ.ศ. ๒๕๕๓
หลวงพ่อสาคร เจริญพร2:ไตรมาส 2555 เหรียญ “เจริญพร ไตรมาส” เหรียญเสมาพระพุทธชินราช กฐิน 55 วัตถุประสงค์ : เพื่อสร้างซุ้มประตูและพระเจดีย์จุฬามณียอดซุ้มประตูวัดหนองกรับ
พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ จ.ระยอง รุ่นแรก พ.ศ.2530
ทางวัดได้สร้างพระบรมรูปสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ขนาดเท่าองค์จริงและศาลที่ประทับ เพื่อให้ลูกหลานไทยจีนได้ตระหนักถึงวีรกรรมอันยิ่งใหญ่ของพระองค์ในประวัติศาสตร์
เหรียญปั๊มหลวงพ่อเพชรรุ่นแรก เป็นเหรียญปั๊มรูปเสมา มีหูในตัว ขอบเหรียญแกะเป็นลวดลายกระหนกงดงาม กระหนกยังประกอบด้วยซุ้มเส้นคู่ภายในบรรจุเม็ดไข่ปลา

พระใหม่


เปิดจองพระใหม่ - ประชาสัมพันธ์พระใหม่ - หลวงพ่อคูณ - หลวงพ่อสาคร - หลวงปู่ทวด - พระใหม่


เสื้อยืดมือสอง

ชนิดข้อมูล
คำค้น
หมวดหมู่
พื้นที่

พระเครื่องยอดนิยม
หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่
หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ
หลวงปู่ทวด


 
พระใหม่พลาซ่า : ติดต่อสอบถาม  085-419-9522  raecorner@gmail.com