Password
Username
logo
เพื่อความสะดวกในการเลือกชมสถานที่ท่องเที่ยวคุณสามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวตามพื้นที่ต่างๆได้

วัดตรีมิตรประดิษฐาราม ตั้งอยู่เลขที่ 160 บ้านขวากลิง หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านแลง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
หลวงพ่อเปี่ยม:พระรูปเหมือนปั๊ม จัดสร้างขึ้นในปีพศ 2500 ซึ่งเป็นช่วงบั้นปลายอายุของ หลวงพ่อเปลี่ยน วัดเกาะหลัก ก่อนท่านมรณภาพไม่นาน เป็นวัตถุมงคลรุ่นสุดท้ายของท่าน
พระกริ่งเฉลิมพล:วัดตาก้องสร้างย้อนยุคกริ่งเฉลิมพล พระกริ่งเฉลิมพลสร้างครั้งแรกที่วัดช้างให้ จ.ปัตตานี พ.ศ. 2505
เหรียญหลวงปู่พวง:หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี ปรากฏว่าแห่กันมาเช่า ชนิดวัดแตก มานอนเค้าท์ดาวน์กันที่วัดน้ำพุชนิดไม่มีพื้นที่ว่างคนเต็มวัดเพื่อรอคิวเช้าวันที่ ๑ มกราคม
หลวงพ่อคูณได้พยายามฝึกหัดปฎิบัติวิปัสสนากรรมฐานอยู่ตลอดเวลา จนมีความรู้ความสามารถดีแล้ว จึงได้ออกธุดงค์ไปทั่วทุกจังหวัดในภาคอีสาน
เหรียญหลวงพ่อคูณ:หลวงพ่อคูณสั่งว่า เมื่อมีพระเครื่องของหลวงพ่อคูณติดตัว ให้ ภาวนา “พุทโธ” ทำจิตให้เป็นสมาธิแน่วแน่
หลวงปู่ทวด:การที่จะดูพิมพ์ทรงของพระเครื่องหลวงปู่ทวด พิมพ์หลังเตารีด ท่านต้องได้เห็นของจริงเสียก่อน แล้วก็พยายามดูเพื่อให้เกิดความจำให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
พระปิดตาหลวงพ่อสาคร:ปัดป้องอันตรายทั้งปวง เมตตามหานิยมเป็นเลิศ พุทธคุณครอบจักรวาล หลวงพ่อสาคร มนุญฺโญ วัดหนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง
หลวงพ่อสาครท่านเล่าให้ฟังว่า เรามีความรู้สึกว่าหลวงปู่ทิมไม่ใช่พระธรรมดา จึงได้ฝากตัวเป็นศิษย์ของท่านเรื่อยมา
เหรียญเสมา6รอบ หลวงพ่อสาคร:ศิษยานุศิษย์จึงได้ขออนุญาตหลวงพ่อสาครดำเนินการจัดสร้าง “เหรียญเสมาฉลองอายุครบ 6 รอบ”และ”เหรียญเม็ดฟักทองอุดมโชค”
เหรียญครูบาศรีวิชัย เป็นเหรียญที่มีศิลปะการแกะแม่พิมพ์ที่สวยงาม ลักษณะเป็นเหรียญรูปไข่ ด้านหน้าเป็นรูปพระครูบาศรีวิชัยนั่งในท่าสมาธิห่มจีวรเฉวัยงบ่า
พระปิดตาหลวงปู่แหวน:พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ พระวิปัสสนาจารย์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นดังเทพเจ้าแห่งดอยแม่ปั๋ง
เหรียญหลวงพ่อบ่าย:เหรียญหล่อที่จะพูดถึงก็คือ เหรียญอรุณเทพบุตร ของหลวงพ่อบ่าย วัดช่องลม สมุทรสงคราม หลวงพ่อบ่ายท่านเป็นคนเพชรบุรี
พระกริ่งหลวงพ่อจาด:ในการสร้างพระกริ่งครั้งนี้มีพระกริ่งทั้งหมด 4 พิมพ์คือ พระกริ่งพิมพ์ใหญ่ พระกริ่งพิมพ์บัวเก้ากลีบ พระกริ่งพิมพ์กลาง และพระกริ่งพิมพ์เล็ก พระกริ่งพิมพ์ใหญ่
พระกริ่งหลวงพ่อสาคร:ในวาระโอกาสที่ พระครูมนูญธรรมวัตร หรือ หลวงพ่อสาคร มนุญฺโญ วัดหนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยองศิษย์เอกผู้สืบทอดสรรพวิทยาคมของ หลวงปู่ทิม
พระกริ่งพ่อท่านพรหม:กริ่ง มะโภคทรัพย์ เป็นพระกริ่งที่จัดสร้างขึ้น โดยรวมเอาสุดยอดของดีๆของพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ มารวมกันให้เป็นหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น วิชาเพชรกลับ วิชาพิชัยสมบัติ วิชาพลิกแผ่นดิน (กลับร้าย กลายเป็นดี)
พระสมเด็จหลวงพ่อโอด:พระสมเด็จรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นแรกของหลวงพ่อโอด ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2515 โดยหลวงพ่อโอดปลุกเสกเดี่ยว
เหรียญหลวงปู่บัว:พระครูสังฆกิจบูรพร (หลวงปู่บัว ถามโก) วัดศรีบุรพาราม (วัดเกาะตะเคียน) ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด เป็นพระเกจิอาจารย์ ที่มีลูกศิษย์และบุคคลทั่วไป
เหรียญพัดยศ หลวงปู่เพิ่ม:หลวงปู่เพิ่ม ปุณฺญวสโนพระเกจิคณาจารย์ทีจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นต่างๆ ไว้มากพอสมควร เป็นพระดีมีอนาคตที่น่าเก็บสะสมแบบใจเย็นๆ
“เหรียญพญาเต่าเรือน” เป็นเหรียญดีเหรียญดังที่สร้างชื่อเสียง โด่งดังขจรขจายเป็นอย่างยิ่ง
พระสมเด็จจิตรลดา สร้างในปี ๒๕๐๘ โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระราชดำริที่จะจัดสร้าง “พระพุทธนวราชบพิตร” เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย

พระใหม่


เปิดจองพระใหม่ - ประชาสัมพันธ์พระใหม่ - หลวงพ่อคูณ - หลวงพ่อสาคร - หลวงปู่ทวด - พระใหม่


เสื้อยืดมือสอง

ชนิดข้อมูล
คำค้น
หมวดหมู่
พื้นที่

พระเครื่องยอดนิยม
หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่
หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ
หลวงปู่ทวด


 
พระใหม่พลาซ่า : ติดต่อสอบถาม  085-419-9522  raecorner@gmail.com